Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการผู้ตัดสินกีฬาเซปักตะกร้อ

วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 10.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการผู้ตัดสินกีฬาเซปักตะกร้อ โดยมี ผศ.ชนะ ฤทธิธรรม หัวหน้าสำนักงานกีฬา กล่าวรายงานต่อท่านประธาน และได้รับเกียรติจาก นาวาอากาศโทจีรพงศ์ ทองโคตร หัวหน้าแผนกกิจการพลเรือนกองบิน 23  ณ ห้องประชุมเพชรรัตน์ ชั้น 2 อาคารโรงอาหาร มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี