Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการอบรมให้ความรู้ด้านประสบการณ์ประกันคุณภาพการศึกษา

วันจันทร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2564 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี มอบหมายให้ ผศ.ดร.ประดิษฐ์ ปะวันนา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมให้ความรู้ด้านประสบการณ์ประกันคุณภาพการศึกษาให้แก่บุคลากรและนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ โดยมีอาจารย์ชาญวิทย์ อินทรักษ์ กล่าวรายงานต่อท่านประธาน และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พัชรินทร์ ชมพูวิเศษ เป็นวิทยาการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ