Home / ข่าวประกาศนักศึกษา / การรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตอุดรธานี ระดับปริญญาตรีปีการศึกษา 2564 (ประเภททั่วไป รอบ 2)

เรื่อง การรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตอุดรธานี ระดับปริญญาตรีปีการศึกษา 2564 (ประเภททั่วไป รอบ 2)

ประกาศรับ-นศ-ใหม่-2564-ประเภททั่วไป รอบ2