Home / ข่าวและกิจกรรม / พิธีไหว้ครูมวยไทย กระบี่กระบอง

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการบูรณาการการเรียนการสอนกับศิลปวัฒนธรรมการละเล่นพื้นบ้านและกีฬาไทย : มวยไทย กระบี่กระบอง ได้รับเกียรติจากอาจารย์สุขุม อ้นขวัญเมือง เป็นวิทยากรประกอบพิธีไหว้ครูและครอบครู โดยมี ผศ.วาสนา เหล่าสูงเนิน รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 คณะศึกษาศาสตร์ และนักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ โดมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี