Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการอบรมการใช้เครื่องมือทางวิทยาศาสตร์การกีฬา

วันจันทร์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2564 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมการใช้เครื่องมือทางวิทยาศาสตร์การกีฬา โดยมีอาจารย์วัชรพล บุญครอบ กล่าวรายงานต่อท่านประธาน และมีอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี