Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการอนุรักษ์ประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี 2564

วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2564 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอนุรักษ์ประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี 2564 โดยมีอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และผู้สูงอายุในชุมชน เข้าร่วมโครงการฯ เพื่อเป็นการปลูกฝัง อนุรักษ์วัฒนธรรม ประเพณีอันดีงาม โดยจัดภายใต้แนวปฏิบัติและมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 (SOCIAL DISTANCING) ณ โดมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี