Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการงานประกันคุณภาพการศึกษา

วันศุกร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2564 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการงานประกันคุณภาพการศึกษา โดยมีอาจารย์และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมมรกต ชั้น 1 อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี