Home / ข่าวและกิจกรรม / การประชุมการจัดการแข่งขันกีฬา มกช. ครั้งที่ 45 “พลศึกษาเกมส์”

วันอังคารที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2564 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี พร้อมด้วย ผศ.ชนะ ฤทธิธรรม หัวหน้าสำนักงานกีฬา และเจ้าหน้าที่ ร่วมประชุมการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 “พลศึกษาเกมส์” ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 2 อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี