Home / ข่าวและกิจกรรม / การประชุมปิดการตรวจสอบรายงานการเงินฯ

วันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2564 เวลา 13.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี พร้อมด้วย นายสุพล  ยะปะภา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี และพัสดุ ร่วมการประชุมปิดการตรวจสอบรายงานการเงิน สำหรับปีสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2563 โดยมีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ทั้ง 17 วิทยาเขต ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬา 11 โรง และผู้ประสานงานโครงการการจัดตั้งโรงเรียนกีฬา 2 แห่ง เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 2 อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี