Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการบริหารความเสี่ย

วันศุกร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2564 เวลา 13.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี พร้อมด้วย นายสุพล  ยะปะภา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร ดร.ธนาวัฒน์ จูมแพง รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ นางสาวพจนา แก้วสวัสดิ์ หัวหน้าสำนักงานรองอธิการบดี นางนิ่มนวล  แก้วพิลา ดร.ณัฐวุฒิ ผ่องหนู และเจ้าหน้าที่ ร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการบริหารความเสี่ยง กิจกรรมที่ 1 การอบรมการบริหารความเสี่ยงสำหรับผู้บริหาร โดยมีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ทั้ง 17 วิทยาเขต ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 2 อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี