Home / ข่าวและกิจกรรม / การประชุมคณะกรรมการบริหารภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 เวลา 13.30 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี พร้อมด้วย นางวิยะดา วรรณขันธ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 3/2564 ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 2 อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี