Home / ข่าวและกิจกรรม / การประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 2/2564

วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 เวลา 09.30 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี พร้อมด้วย นางวิยะดา วรรณขันธ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมการประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 2/2564 ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 2 อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี