Home / จัดซื้อ จัดจ้าง / ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์งานบ้านงานครัว รถตัดหญ้านั่งขับ แบบ 3 พวงตัด จำนวน 1 คัน ด้วยวิธี ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์งานบ้านงานครัว รถตัดหญ้านั่งขับ แบบ 3 พวงตัด จำนวน 1 คัน

6.ร่างประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิ

7.ร่างเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดร

4.รายละเอียดคุณลักษณะครุภัณฑ์งานบ้านงานคร