Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการปฐมนิเทศและพัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษาใหม่ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ

วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 เวลา 13.00 น. ดร.ธนาวัฒน์ จูมแพง รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ร่วมการ LIVE FACEBOOK โครงการปฐมนิเทศและพัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษาใหม่ 2564 ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 2 อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี