Home / จัดซื้อ จัดจ้าง / ร่างประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงโรงยิมบาสเกตบอลและงานปรับปรุงโรงยิมวอลเลย์บอล วิทยาเขตอุดรธานี ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี จำนวน 2 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เรื่อง ร่างประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงโรงยิมบาสเกตบอลและงานปรับปรุงโรงยิมวอลเลย์บอล วิทยาเขตอุดรธานี

ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี จำนวน 2 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

15.ร่างประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิ

16.ร่างเอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยกา