Home / ข่าวและกิจกรรม / การปฐมนิเทศนักศึกษาปฏิบัติการสอน 1

วันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานเปิดโครงการปฏิบัติการสอน ๑ กิจกรรมที่ ๒ ปฐมนิเทศนักศึกษาปฏิบัติการสอน ๑ คณะศึกษาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ พร้อมด้วย ผศ.วาสนา เหล่าสูงเนิน รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ผ่านระบบการประชุมทางไกล Zoom meeting  เพื่อให้นักศึกษาที่ออกฝึกประสบการณ์สามารถจัดทำแผนการเรียนรู้พลศึกษา แฟ้มสะสมผลงาน และทราบถึงภาระงานในระหว่างปฏิบัติการสอน ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น ๒ อาคารเอราวัณ