Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการปฐมนิเทศและพัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษาใหม่ คณะศิลปศาสตร์

วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2564  เวลา 09.30 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการการปฐมนิเทศ และพัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 และมีนางสาวศรินญา นิยมวงศ์ รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมการ LIVE FACEBOOK โครงการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 2 อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี