Home / ข่าวและกิจกรรม / ประชุมคณะกรรมการบริหารประจาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 4/2564

วันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2564 เวลา 10.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี พร้อมด้วย นางวิยะดา วรรณขันธ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และเจ้าหน้าที่ ร่วมการประชุมประชุมคณะกรรมการบริหารประจาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 4/2564 ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 2 อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี